PHAN ĐỖ DẠ, T.; ĐỖ NGỌC, V.; NGUYỄN THỊ DIỄM, H.; NGUYỄN VĂN, H.; VÕ, Điều; LÊ THU, H. ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ. Tạp chí điện tử Khoa học và công nghệ nông nghiệp, [S. l.], v. 6, n. 3, p. 3264–3273, 2022. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.950. Disponível em: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/950. Acesso em: 23 tháng 2. 2025.