CHUNG, N. Đức; HUẾ, N. V.; TÂM, Đinh Đặng M.; BÉ, P. T.; TRUYỀN, N. N. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THÀNH PHẦN DỊCH RÓT ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ỚT XIÊM (Capsicum spp.) RỪNG MUỐI CHUA: STUDY ON THE EFFECTS OF BRINE SOLUTION COMPONENTS ON SOME QUALITY CHARACTERISTICS OF FERMENTED LOCAL MOUNTAINOUS CHILI. Tạp chí điện tử Khoa học và công nghệ nông nghiệp, [S. l.], v. 4, n. 2, p. 1888–1896, 2020. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v4n2y2020.403. Disponível em: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/403. Acesso em: 23 tháng 2. 2025.