BỬU, T. N.; TIẾN, T. T.; TRÚC, V. T. N.; THUẦN, N. N.; SƠN, L. V.; TRƯỜNG, L. H.; NGÀ, N. P.; THIỆN, V. H. KHẢO SÁT NHIỆT ĐỘ HỒ HOÁ VÀ CẤU TRÚC TINH BỘT TỪ CỦ CỦA HAI LOÀI THUỘC CHI NƯA (Amorphophallus): A STUDY ON THE STRUCTURE AND GELATINIZATION TEMPERATURE OF STARCH GRANULES FROM TUBERS OF TWO SPECIES OF GENUS Amorphophallus. Tạp chí điện tử Khoa học và công nghệ nông nghiệp, [S. l.], v. 4, n. 2, p. 1842–1850, 2020. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v4n2y2020.436. Disponível em: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/436. Acesso em: 23 tháng 2. 2025.