THU, T. T. M.; CƯỜNG, N. C. NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BỘT NÊM THỰC PHẨM TỪ DỊCH ĐẠM THỦY PHÂN THỊT CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus) BẰNG HỖN HỢP ALCALASE VÀ FLAVOURZYME: STUDY ON PREPARATION OF FISH SEASONING POWDER PRODUCT FROM FISH PROTEIN HYDROLYSATE OF NILE TILAPIA FLESH BY USING ALCALASE AND FLAVOURZYME ENZYME MIXTURE. Tạp chí Khoa học và công nghệ nông nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế, [S. l.], v. 5, n. 2, p. 2420–2429, 2021. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v5n2y2021.532. Disponível em: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/532. Acesso em: 3 tháng 7. 2024.