HẢI, V. H.; NGÂN, P. T. T.; ÚT, V. N.; GIANG, H. T. ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ VI KHUẨN Streptomyces DH3.4 LÊN ENZYME TIÊU HÓA VÀ TĂNG TRƯỞNG CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei): EFFECTS OF DIETARY SUPPLEMENTATION OF Streptomyces DH3.4 ON DIGESTIVE ENZYME AND GROWTH PERFORMANCE OF WHITELEG SHRIMP (Litopenaeus vannamei). Tạp chí điện tử Khoa học và công nghệ nông nghiệp, [S. l.], v. 5, n. 3, p. 2710–2719, 2021. DOI: 10.46826/huaf-jasat.v5n3y2021.827. Disponível em: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/827. Acesso em: 23 tháng 2. 2025.