Trong đó, Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế được tính điểm cụ thể như sau:

– Hội đồng liên ngành Nông nghiệp-Lâm nghiệp: 0,75 điểm (Xem chi tiết tại đây)

– Hội đồng liên ngành Chăn nuôi-Thú y-Thủy sản: 0, 5 điểm (Xem chi tiết tại đây)

– Hội đồng liên ngành Hóa học – Công nghệ thực phẩm: 0,25 điểm (Xem chi tiết tại đây)

– Hội đồng ngành Sinh học: 0,25 (Xem chi tiết tại đây)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế được cấp giấy phép hoạt động báo in số 114/GP-BTTTT ngày 15/03/2017 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông. Mã số chuẩn quốc tế của tạp chí là ISSN 2588-1256. Từ tháng 03 năm 2017 đến nay, Trường ĐHNL, Đại học Huế đã xuất bản được 16 số với 320 bài báo khoa học. Ngoài ra, Tạp chí đã có mã định danh tài liệu số (DOI) của từng bài báo khi được xuất bản.

Với mục tiêu hướng đến một tạp chí uy tín, chất lượng và có nét đặc trưng riêng về lĩnh vực khoa học và công nghệ nông nghiệp, Tòa soạn Tạp chí trân trọng kính mời và kêu gọi tất cả các nhà khoa học trong toàn trường và ngoài trường tiếp tục gửi bài đăng có chất lượng cho Tạp chí.

Quý nhà khoa học vui lòng xem chi tiết Thư mời viết bài, Thể lệ gửi bài và Hướng dẫn gửi bài trực tuyến tại http://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/announcement