T. 4 S. 1 (2020): Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

DOI: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v4n1y2020

Đã Xuất bản: 22-04-2020

Cả số

Bài báo



VAI TRÒ CỦA GIỚI TRONG QUẢN LÝ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG CỘNG ĐỒNG CỦA HUYỆN NAM ĐÔNG, THỪA THIÊN HUẾ
Ngô Thị Phương Anh, Đỗ Thị Thu Ái, Vũ Thị Thùy Trang, Lê Thị Phương Thảo, Nguyễn Duy Ngọc Tân

Các trang: 1613-1624










ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN CỦA MỘT SỐ GIỐNG LÚA NẾP TRONG ĐIỀU KIỆN NHÀ LƯỚI TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Nguyễn Quang Cơ, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Trương Thị Diệu Hạnh, Phan Thị Phương Nhi

Các trang: 1710-1720




NGHIÊN CỨU MỘT SỐ GIỐNG NHO LÀM NGUYÊN LIỆU CHẾ BIẾN RƯỢU VANG TRẮNG TẠI NINH THUẬN
Phan Văn Tiêu, Phan Công Kiên, Phạm Văn Phước, Võ Minh Thư, Đỗ Tỵ, Mai Văn Hào, Phạm Trung Hiếu, Nguyễn Đức Thắng

Các trang: 1746-1754



ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN MỘT SỐ LOÀI LÂM SẢN NGOÀI GỖ Ở HUYỆN A LƯỚI, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Lê Quang Vĩnh, Hoàng Huy Tuấn, Nguyễn Duy Phong, Hoàng Dương Xô Viết, Lê Thị Phương Thảo

Các trang: 1766-1775




ĐÁNH GIÁ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÁC BỘ PHẬN CỦA CÂY LÁ GAI XANH (Boehmeria nivea L.) TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NGÃI LÀM THỨC ĂN CHO VẬT NUÔI
Nguyễn Thị Tường Vy, Lê Hoàng Duy, Nguyễn Minh Cần, Trương Thị Bích Hồng, Trương Thị Thảo, Lê Thị Như Quỳnh, Võ Thị Việt Dung, Đinh Văn Dũng

Các trang: 1799-1805