T. 5 S. 2 (2021): Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

DOI: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v5n2y2021

Đã Xuất bản: 20-08-2021

Bài báo



ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI VÀ HÓA HỌC CỦA PHẪU DIỆN ĐẤT PHÈN NHIỄM MẶN TRONG HỆ THỐNG CANH TÁC TÔM - LÚA TẠI XÃ NINH QUỚI A, HUYỆN HỒNG DÂN, TỈNH BẠC LIÊU
Lý Ngọc Thanh Xuân, Lê Vĩnh Thúc, Phan Chí Nguyện, Thái Thanh Hải, Nguyễn Minh Phụng, Trần Ngọc Hữu, Nguyễn Quốc Khương

Các trang: 2374-2383



THỰC TRẠNG VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM THỦ CÔNG CỦA HỘ GIA ĐÌNH TẠI LÀNG NGHỀ ĐỆM BÀNG PHÒ TRẠCH, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Trần Cao Úy, Nguyễn Thiện Tâm, Lê Văn Nam, Nguyễn Ngọc Truyền, Dương Ngọc Phước, Nguyễn Trọng Dũng, Lê Việt Linh

Các trang: 2392-2401






NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA INDOLE-3-ACETIC ACID (IAA) ĐẾN GIỐNG LÚA HT1 TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Thành Công, Đào Quang Khánh, Nguyễn Thị Thu Hà, Thái Thị Hồng Mỹ

Các trang: 2441-2449




PHÂN LẬP VÀ ĐẶC ĐIỂM CÁC CHỦNG Enterococcus feacalis TRÊN CÁ CHÌNH HOA (Anguila marmorata) NUÔI TẠI QUẢNG BÌNH
Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Thị Xuân Hồng

Các trang: 2467-2477







ẢNH HƯỞNG CỦA THỨC ĂN, PHÂN CỠ VÀ GIÁ THỂ ĐẾN HIỆU QUẢ ƯƠNG GIỐNG CÁ LEO Wallago attu (Bloch & Schneider, 1801)
Võ Đức Nghĩa, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành, Lê Thị Thu An, Trần Nguyên Ngọc, Trần Thị Thúy Hằng, Ngô Trung Nhật Quang, Nguyễn Văn Huy

Các trang: 2516-2524


BIỂU HIỆN GEN SINH CƠ Ở GÀ RI LAI VÀ LƯƠNG PHƯỢNG KHI ĐƯỢC NUÔI BẰNG CÁC KHẨU PHẦN CÓ MỨC METHIONINE KHÁC NHAU
Hồ Lê Quỳnh Châu, Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Đinh Văn Dũng, Hồ Trung Thông

Các trang: 2525-2533