T. 7 S. 1 (2023): Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

DOI: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v7n1y2023

Đã Xuất bản: 20-03-2023

Cả số

Bài báo









PHÁT TRIỂN PHƯƠNG PHÁP RT-PCR ĐA MỒI ĐỂ PHÁT HIỆN VIRUS GÂY BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI VÀ VIRUS GÂY BỆNH DỊCH TẢ LỢN CỔ ĐIỂN
Trần Trọng Vương, Ngô Hữu Lai, Lưu Quang Hùng, Nguyễn Thị Hằng Nga, Nguyễn Văn Thế, Võ Thị Bình, Trần Thị Minh Thư, Trần Thị Nguyên, Nguyễn Văn Chào

Các trang: 3396-3406


PHÂN LẬP, ĐỊNH DANH VÀ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PROBIOTICS CỦA MỘT SỐ CHỦNG NẤM MEN SACCHAROMYCES CEREVISIAE TỪ CHẤT CHỨA TRONG RUỘT GÀ
Phan Thị Hằng, Nguyễn Văn Chào, Dương Thanh Hải, Trần Quang Vui, Lê Minh Đức, Nguyễn Xuân Hòa

Các trang: 3407-3418




ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC TỶ LỆ THAY THẾ THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP BỞI BÈO CÁM (Lemna minor) LÊN SINH TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SINH SẢN CỦA ỐC BƯƠU ĐỒNG (Pila polita Deshayes, 1830) NUÔI VỖ TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Hoàng Nghĩa Mạnh, Lê Minh Tuệ, Phạm Thị Phương Lan, Trần Thị Thu Sương, Trần Nguyên Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Văn Huy

Các trang: 3440-3451


NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG VI KHUẨN Streptococus agalactiae CỦA CÁC LOẠI CAO CHIẾT THẢO DƯỢC TRÊN CÁ RÔ PHI (Oreochromis sp.)
Châu Thùy Phương, Hồ Thị Kim My, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trương Thị Thùy Duyên, Nguyễn Anh Xuân, Nguyễn Thị Huế Linh, Nguyễn Ngọc Phước

Các trang: 3452-3464




NHU CẦU TIÊU DÙNG VÀ KHẢ NĂNG TIẾP CẬN NÔNG SẢN TRỰC TUYẾN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÀNH PHỐ HUẾ
Pơ Loong The, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Trần Hữu Tuấn, Nguyễn Văn Chung, Trương Thị Hằng, Trần Cao Uý

Các trang: 3487-3499



ỨNG DỤNG GIS VÀ CHUỖI MARKOV ĐỂ DỰ BÁO BIẾN ĐỘNG SỬ DỤNG ĐẤT TẠI HUYỆN PHÚ VANG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Phạm Thị Thảo Hiền, Trịnh Ngân Hà, Lê Hữu Ngọc Thanh, Dương Quốc Nõn

Các trang: 3512-3522


ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TỪ DẦU BƠ
Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thị Phương Nga, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Văn Toản, Đỗ Thanh Tiến, Lê Thị Sen, Ngô Nguyễn Bảo Trân

Các trang: 3523-3532